Đầu tư ghế Nha sĩ chất lượng cao đại đem lại lợi thế gì?

Nếu bạn là một nha sĩ, chắc hẳn bạn đã biết ghế nha sĩ là thiết bị không thể thiếu trong phòng khám. Tuy nhiên, không phải ghế nha sĩ nào cũng đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, an toàn và thoải mái. Vậy tại sao bạn nên đầu tư vào những chiếc ghế ghế nha khoa cao cấp? Những lợi ích mà chúng mang lại cho bạn và bệnh nhân của bạn là gì? Hãy cùng Radon Việt Nam khám phá trong bài viết dưới đây.

1. Ghế Nha sĩ chất lượng cao có tính năng gì đặc biệt?

Ghế nha sĩ chất lượng cao là những chiếc ghế sở hữu thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế và được trang bị các công nghệ hiện đại. Nhằm mang lại cảm giác thoải mái và an toàn cho cả bệnh nhân và bác sĩ. Một tính năng đặc biệt của chiếc ghế này là:

 • Thiết kế ghế linh hoạt và điều chỉnh dễ dàng

Điều này hỗ trợ nha sĩ có thể điều chỉnh vị trí và các chế độ của ghế đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, thiết kế ghế linh hoạt hỗ trợ nha sĩ có thể làm việc ở nhiều vị trí và tư thế. Bên cạnh đó, ghế nha sĩ cũng tạo cảm giác thoải mái và giảm căng thẳng trong suốt quá trình điều trị.

 • Hỗ trợ lưng và cổ cho nha sĩ

Ghế ngồi nha sĩ chất lượng cao giúp giảm áp lực và giảm tình trạng đau mỏi vai gáy của nha sĩ trong quá trình làm việc lâu dài.

 • Chất liệu ghế chất lượng cao

Ghế dành cho các chuyên gia thường được làm bằng những chất liệu chất lượng, chống bám bẩn và có thể dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra, chất liệu cao cấp còn hỗ trợ tăng độ thẩm mỹ và độ bền của ghế.

 • Tích hợp công nghệ hiện đại

Màn hình cảm ứng, hệ thống điều khiển hiện đại,…sẽ nâng cao trải nghiệm làm việc cho nha sĩ.

Ghế nha sĩ chất lượng cao giúp giảm áp lực và giảm tình trạng đau mỏi vai gáy của bác sĩ (Nguồn ảnh: Sưu tầm)
Ghế chất lượng cao giúp giảm áp lực và giảm tình trạng đau mỏi vai gáy của bác sĩ (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

2. Đầu tư ghế Nha sĩ chất lượng cao đại đem lại lợi thế gì?

Việc đầu tư ghế nha sĩ chất lượng cao có nhiều lợi ích cho phòng khám nha khoa, cụ thể như sau:

2.1. Nâng cao hiệu quả công việc thăm khám – điều trị

Ghế ngồi chất lượng cao thường có thiết kế linh hoạt, đa năng. Từ đó, các tính năng sẽ giúp nha sĩ thực hiện các thủ thuật nha khoa chính xác và nhanh chóng. Ghế nha khoa còn hỗ trợ tạo ra môi trường làm việc tốt hơn và gia tăng hiệu quả công việc. Ngoài ra, chiếc ghế này cũng giảm thiểu rủi ro khi gặp phải sự cố bất ngờ.

2.2. Tạo ấn tượng và trải nghiệm tuyệt vời cho bệnh nhân

Không chỉ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu điều trị, ghế nha khoa còn sở hữu thiết kế sang trọng, thẩm mỹ. Nhằm mang lại cảm giác thoải mái và tin tưởng cho bệnh nhân khi đến thăm khám. Bên cạnh đó, ghế chất lượng cao còn có hệ thống công nghệ hiện đại. Điều này cho phép nha sĩ điều trị nha khoa an toàn và hiệu quả. Qua đó, bệnh nhân sẽ càng thêm tin tưởng và có ấn tượng tốt với phòng khám.

Ghế nha sĩ cần có tính thẩm mỹ để tạo ấn tượng và gia tăng trải nghiệm cho khách hàng (Nguồn ảnh: Radon Việt Nam)
Ghế nha khoa cần có tính thẩm mỹ để tạo ấn tượng và gia tăng trải nghiệm cho khách hàng (Nguồn ảnh: Radon Việt Nam)

2.3. Ghế nha sĩ giúp giảm thiểu mệt mỏi cho các chuyên gia

Với thiết kế linh hoạt và hiện đại, ghế nha khoa hỗ trợ giảm thiểu tình trạng đau lưng, cổ cho các nha sĩ. Điều này giúp nha sĩ làm việc trong một tư thế thoải mái nhất. Từ đó, họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn, không còn căng thẳng và mệt mỏi trong quá trình làm việc.

2.4. Nâng cao chất lượng dịch vụ của phòng khám

Việc sử dụng ghế nha khoa chất lượng cao đóng vai trò quan trọng trong việc gia tăng chất lượng dịch vụ nha khoa. Bệnh nhân thường có xu hướng tin tưởng vào phòng khám sử dụng các thiết bị nha khoa hiện đại. Các thiết bị tiên tiến sẽ tạo được ấn tượng nhất định trong mắt bệnh nhân và đảm bảo an toàn khi điều trị.

2.5. Ghế nha sĩ hỗ trợ gia tăng uy tín và doanh thu của phòng khám

Những chiếc ghế chất lượng cao cũng hỗ trợ tăng cường uy tín và doanh thu cho phòng khám. Thông thường, bệnh nhân sẽ hiểu rằng khi phòng khám sử dụng các thiết bị hiện đại thì chất lượng dịch vụ cũng chuyên nghiệp và an toàn hơn. Điều này có thể hỗ trợ phòng khám thu hút được khách hàng mới. Bên cạnh đó, phòng khám còn duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại và tăng doanh thu. 

Những chiếc ghế chất lượng cao cũng hỗ trợ tăng cường uy tín và doanh thu cho phòng khám (Nguồn ảnh: Sưu tầm)
Ghế chất lượng cao hỗ trợ tăng cường uy tín và doanh thu cho phòng khám (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

3. Làm thế nào để chọn mua ghế Nha sĩ chất lượng cao?

3.1. Tiêu chí lựa chọn ghế nha sĩ – Thiết kế và tính năng

Để lựa chọn được ghế nha khoa chất lượng cao, bạn sẽ cần lưu ý một số những điểm về thiết kế và tính năng như sau:

 • Lựa chọn ghế của các thương hiệu nổi tiếng về thiết bị nha khoa nói chung và ghế nha sĩ nói riêng. Ngoài ra, những thương hiệu này phải có chứng nhận chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Chọn ghế có thiết kế hiện đại và màu sắc phù hợp với tổng thể không gian phòng khám
 • Chọn ghế nha khoa có cấu tạo đa chức năng và đầy đủ nhằm hỗ trợ tối đa cho việc điều trị. Một số chức năng như: mâm nha sĩ; hệ thống điện nước; bảng điều khiển thân thiện với người sử dụng;…
 • Chọn ghế có chức năng an toàn và dừng khẩn cấp, giảm thiểu rủi ro không mong muốn
Chọn ghế có thiết kế hiện đại và màu sắc phù hợp với tổng thể không gian phòng khám (Nguồn ảnh: Radon Việt Nam)
Chọn ghế có màu sắc phù hợp với tổng thể không gian phòng khám (Nguồn ảnh: Radon Việt Nam)

3.2. Tiêu chí lựa chọn ghế nha sĩ – Chất lượng và độ bền

Chất lượng và độ bền của ghế nha khoa chất lượng cao là yếu tố rất quan trọng. Nhằm đảm bảo ghế có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong thời gian lâu dài. Dưới đây là một số tiêu chí khi lựa chọn ghế nha khoa:

 • Ghế được làm từ các vật liệu chất lượng bền, an toàn và dễ vệ sinh. Nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng, có khả năng chịu được tải trọng và đảm bảo hiệu quả công việc
 • Khung ghế chắc chắn và ổn định. Các khớp nối và bộ phận cần được gia công và lắp ráp chính xác để ghế hoạt động mượt mà và có độ bền cao
 • Đệm và vải bọc phải được làm bằng vật liệu chất lượng cao có khả năng đàn hồi, thoáng khí và độ bền tốt
 • Bảng điều khiển đáng tin cậy, dễ dàng điều chỉnh và không gây cản trở trong quá chính sử dụng

3.3. Tiêu chí lựa chọn ghế nha sĩ – Chi phí đầu tư

Đây cũng là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn ghế nha khoa mà mọi phòng khám cần lưu ý. Đầu tiên, phòng khám cần xác định ngân sách có thể đầu tư ghế nha khoa. Điều này giúp phòng khám tìm kiếm sản phẩm phù hợp trong phạm vi tài chính. Ngoài ra, phòng khám cũng cần có kế hoạch về số lượng và loại ghế cần thiết tùy theo quy mô. Sau đó, khi lựa chọn ghế, bạn nên so sánh giá thành của các loại ghế. Nhằm tìm ra mức giá phù hợp với khả năng chi trả và quy mô của phòng khám. Bạn cũng cần tính toán chi phí vận chuyển, lắp đặt, bảo dưỡng bảo trì của ghế để đảm bảo hiệu quả đầu tư. 

Tuy nhiên, phòng khám nên lựa chọn ghế nha sĩ trong phân khúc trung – trung cao. Bởi vì những chiếc ghế như vậy có thể đảm bảo cho phòng khám về tính năng cũng như hiệu quả điều trị. Ngoài ra, chúng còn giúp bạn gia tăng sự chuyên nghiệp và có thể mang lại lợi ích lâu dài cho phòng khám. 

Chi phí là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn ghế nha sĩ mà mọi phòng khám cần lưu ý (Nguồn ảnh: Sưu tầm)
Chi phí là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn ghế nha khoa mà mọi phòng khám cần lưu ý (Nguồn ảnh: Sưu tầm)

>> Xem thêm: Thiết kế – thi công phòng khám nha khoa hiện đại tại Radon Việt Nam

4. Radon Việt Nam – Địa chỉ cung ứng ghế nha sĩ chất lượng cao uy tín

4.1. Hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh thiết bị nha khoa chính hãng

Radon Việt Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh thiết bị nha khoa chính hãng, chất lượng cao với giá thành cạnh tranh. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu thiết bị nha khoa nổi tiếng trên thế giới. Radon Việt Nam luôn cập nhật những công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất trong ngành nha khoa. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

4.2. Đội ngũ kỹ thuật viên nắm vững chuyên môn, tay nghề cao

Radon Việt Nam sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm với quy trình làm việc chuyên nghiệp 24/7. Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và thường xuyên được cập nhật kiến thức chuyên môn. Họ luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

4.3. Cung cấp đa dạng thiết bị nha khoa

Chúng tôi cung cấp đa dạng thiết bị nha khoa phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại thiết bị nha khoa cần thiết cho phòng khám của bạn tại Radon Việt Nam. Ví dụ như: ghế nha sĩ chất lượng cao; máy lấy cao; máy phẫu thuật; máy laser; hệ thống vô trùng;..

Ghế nha khoa Hager H1 được phân phối chính hãng và độc quyền tại Radon Việt Nam (Nguồn ảnh: Radon Việt Nam)
Ghế nha khoa Hager H1 được phân phối chính hãng và độc quyền tại Radon Việt Nam (Nguồn ảnh: Radon Việt Nam)

4.4. Chế độ bảo hành ghế nha sĩ và hậu mãi tốt nhất thị trường

Mọi sản phẩm của Radon Việt Nam đều được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ kỹ thuật suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra, Radon Việt Nam còn có các dịch vụ bảo dưỡng, giao hàng và lắp đặt thiết bị miễn phí trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin là đơn vị có chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất trên thị trường. Radon Việt Nam cam kết mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng.

4.5. Chương trình khuyến mãi với nhiều quà tặng hấp dẫn

Radon Việt Nam thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn cho khách hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tăng giá trị sử dụng. Bạn có thể theo dõi các thông tin ưu đãi của chúng tôi trên website hoặc fanpage của công ty. Nhằm không bỏ lỡ cơ hội mua sắm tiết kiệm. 

Radon Việt Nam thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn (Nguồn ảnh: Radon Việt Nam)
Radon Việt Nam thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn (Nguồn ảnh: Radon Việt Nam)

5. Kết luận

Trên đây, Radon Việt Nam đã chia sẻ cho bạn về lợi ích khi đầu tư ghế nha sĩ chất lượng cao. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ nắm được các tiêu chí khi lựa chọn sản phẩm cho phòng khám. Hãy liên hệ ngay với Radon Việt Nam để được tư vấn và báo giá chi tiết về các loại ghế nha sĩ chất lượng cao nhé!

Để tối ưu thời gian và chi phí phát triển phòng khám, chủ đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn Radon Việt Nam – Giải pháp nha khoa trọn gói. Chúng tôi đã có 10 năm kinh nghiệm cung cấp đầy đủ các dịch vụ nha khoa từ thiết kế tới truyền thông marketing. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi hấp dẫn!

Radon Việt Nam – Giải pháp nha khoa trọn gói – Nâng tầm nha khoa toàn năng!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ tại đây!

Hotline: 088 654 5858 

Email: mktradon@gmail.com

Website: https://radonvietnam.vn/

Fanpage: Radon Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà An Bình 1, khu đô thị Định Công mới, Hoàng Mai, Hà Nội