Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu nha khoa là yếu tố quan trọng đối với bất kỳ phòng khám nào có mong muốn xây dựng thương hiệu. Bộ nhận diện này sẽ giúp nha khoa nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp và có thể gây ấn tượng với khách hàng. Vậy thì tại sao phòng khám cần thiết kế bộ nhận diện? Một bộ nhận diện đầy đủ sẽ bao gồm những gì? Hãy cùng Radon Việt Nam giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Bộ nhận diện thương hiệu nha khoa là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu nha khoa là những yếu tố hữu hình đại diện cho phòng khám. Nhằm truyền tải thông điệp, tinh thần, hình ảnh của phòng khám thông qua các biểu tượng hay ngôn từ. Cụ thể như logo, slogan, tone màu chủ đạo, catalogue,… Qua đó, khách hàng có thể dễ dàng xác định và phân biệt giữa các thương hiệu khác nhau.

Với thời đại phát triển như hiện nay, các chủ phòng khám dần ý thức được tầm quan trọng của bộ nhận diện. Vì vậy, họ đã và đang tập trung vào thiết kế bộ nhận diện để có thể truyền tải thông điệp trọn vẹn nhất tới khách hàng. 

Bộ nhận diện thương hiệu nha khoa là những yếu tố hữu hình đại diện cho phòng khám nhằm truyền tải thông điệp và tinh thần (Nguồn ảnh: Radon Việt Nam)
Đây là những yếu tố hữu hình đại diện cho phòng khám nhằm truyền tải thông điệp và tinh thần (Nguồn ảnh: Radon Việt Nam)

2. Tầm quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu nha khoa

Bộ nhận diện thương hiệu đẹp có thể mang lại cho phòng khám rất nhiều lợi ích. Không chỉ khiến phòng khám của bạn trở nên nổi bật mà còn thu hút khách hàng tiềm năng. Sau đây là những lý do khiến bộ nhận diện đóng vai trò quan trọng trong xây dựng và phát triển phòng khám.

2.1. Bộ nhận diện thương hiệu nha khoa giúp tăng vị thế cạnh tranh

Hiện nay, nhu cầu thăm khám nha khoa ngày càng cao thì mức độ cạnh tranh giữa các phòng khám ngày càng ‘khốc liệt’. Một phòng khám định vị thương hiệu hiệu quả thường sẽ có ưu thế hơn những nha khoa khác. Vì qua bộ nhận thương hiệu của mình, phòng khám có thể truyền tải tốt những dịch vụ chất lượng và hình ảnh chuyên nghiệp. Từ đó, khách hàng sẽ tin tưởng và lựa chọn phòng khám nha khoa sở hữu thương hiệu uy tín. 

2.2. Nâng tầm giá trị phòng khám

Bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ cũng khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn khi lựa chọn thăm khám. Theo thời gian, phòng khám sẽ nâng tầm về giá trị cũng như nhiều khách hàng biết tới hơn. Một khi thương hiệu nha khoa đã chiếm được lòng tin từ khách hàng thì phòng khám có thể dễ dàng phát triển và mở rộng thị trường.

Bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ sẽ giúp nâng cao giá trị phòng khám (Nguồn ảnh: Radon Việt Nam)
Bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ sẽ giúp nâng tầm giá trị phòng khám (Nguồn ảnh: Radon Việt Nam)

2.3. Gia tăng tính nhận diện 

Gia tăng tính nhận diện thương hiệu trên thị trường là yếu tố quan trọng nhất khi bạn lựa chọn bộ nhận diện. Việc này giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ và nhận biết thương hiệu của phòng khám hơn. Tức là chỉ cần thông qua hình ảnh hay màu sắc thì khách hàng sẽ ngay lập tức nhớ tới cơ sở nha khoa của bạn. Tính nhận diện gia tăng chính là thành công lớn mà một bộ nhận diện thương hiệu đẹp của phòng khám có thể đạt được. Bộ nhận diện càng độc đáo thì tính nhận diện sẽ càng cao.

3. Bộ nhận diện thương hiệu nha khoa tại Radon Việt Nam có những gì?

Bộ nhận diện thương hiệu gồm những gì là thắc mắc của đa số chủ phòng khám. Hãy cùng xem bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ tại Radon Việt Nam có những gì ngay sau đây nhé!

3.1. Thiết kế logo nhận diện thương hiệu nha khoa

Logo thường đóng vai trò tạo nên ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng. Mẫu thiết kế logo thường thể hiện khái quát tinh thần cũng như tên của phòng khám nha khoa. Đến với Radon Việt Nam, logo của quý khách hàng sẽ được đảm bảo các yếu tố cơ bản. Cụ thể như độ nhận biết màu sắc, tượng hình, tượng chữ và thông điệp mà chủ đầu tư muốn truyền tải.

Logo chính đóng vai trò tạo nên ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng (Nguồn ảnh: Radon Việt Nam)
Logo chính đóng vai trò tạo nên ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng (Nguồn ảnh: Radon Việt Nam)

3.2. Thiết kế nhận diện Marketing

Đây cũng là bộ nhận diện không thể thiếu trong 1 phòng khám nha khoa. Thiết kế nhận diện Marketing tại Radon Việt Nam sẽ bao gồm danh thiếp; đơn thuốc; đồng phục; phiếu chăm sóc sức khoẻ; phong bì phim X-Quang; phong bì nhỏ – to; thẻ cài áo; tiêu đề thư. Những nhận diện Marketing này sẽ giúp khách hàng thấy được hình ảnh chuyên nghiệp của phòng khám. Đồng thời, danh thiếp hay phong bì cũng được coi là một chiến lược PR cho thương hiệu phòng khám. Nhằm tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và đối tác.

3.3. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu nha khoa bên trong phòng khám

Cũng giống như nhận diện Marketing, nhận diện bên trong phòng khám cũng là yếu tố không thể thiếu. Hầu hết các phòng khám đều treo các quy trình hướng dẫn thăm khám và bảng giá để khách hàng có thể dễ dàng quan sát. Đối với bộ nhận diện bên trong phòng khám, Radon Việt Nam sẽ thiết kế bảng giá cũng như các quy trình dịch vụ cho chủ đầu tư. Quy trình dịch vụ bao gồm: quy trình nhổ răng khôn, quy trình rửa tay; quy trình trồng răng implant; quy trình trồng răng sứ và quy trình vô trùng dụng cụ.

Bộ nhận diện thương hiệu nha khoa bên trong phòng khám cũng là yếu tố không thể thiếu (Nguồn ảnh: Radon Việt Nam)
Bộ nhận diện bên trong phòng khám cũng là yếu tố không thể thiếu (Nguồn ảnh: Radon Việt Nam)

3.4. Thiết kế POSM (Point Of Sales Material)

Thiết kế POSM là những vật dụng sẽ hỗ trợ cho việc quảng bá dịch vụ của nha khoa tại các hội thảo, triển lãm,.. Chiến lược này cũng góp phần không nhỏ vào công cuộc gia tăng độ nhận diện thương hiệu cho phòng khám. Ấn phẩm POSM là cách nhanh nhất để quảng bá và thể hiện tinh thần của nha khoa tới khách hàng. Ở Radon Việt Nam, dịch vụ thiết kế POSM sẽ bao gồm đầy đủ từ bảng giá, băng rôn, standee, quà tặng, tờ gấp 3, tờ rơi đến voucher. Chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ này.

3.5. Sổ tay thương hiệu

Sổ tay thương hiệu là tổng hợp những quy chuẩn của bộ nhận diện thương hiệu nha khoa. Khách hàng thấy được các giá trị, tinh thần, điểm khác biệt và bản sắc riêng của nha khoa thông qua sổ tay thương hiệu.

3.6. Catalog

Catalog là ấn phẩm có thể cung cấp đầy đủ thông tin về các dịch vụ nha khoa hay cẩm nang chăm sóc. Ấn phẩm này không chỉ thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp của nha khoa mà còn giúp phòng khám thu hút số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Do nhu cầu về catalog tăng cao nên Radon Việt Nam hiện đang cung cấp dịch vụ thiết kế catalog về chỉnh nha, răng sứ, implant và cẩm nang nha khoa. 

Catalog thuộc Bộ nhận diện thương hiệu nha khoa là ấn phẩm có thể cung cấp đầy đủ thông tin về các dịch vụ nha khoa (Nguồn ảnh: Radon Việt Nam)
Catalog là ấn phẩm có thể cung cấp đầy đủ thông tin về các dịch vụ nha khoa (Nguồn ảnh: Radon Việt Nam)

4. Radon Việt Nam – Địa chỉ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu nha khoa uy tín

4.1. Radon Việt Nam – 10 năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp nha khoa toàn diện

Radon Việt Nam là đơn vị tiên phong và hàng đầu cung cấp giải pháp nha khoa toàn diện. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành Nha, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn mà các chủ đầu tư đang gặp phải trong kinh doanh phòng khám. Từ đó, Radon Việt Nam đã trở thành đơn vị đầu tiên hỗ trợ chủ đầu tư thông qua các dịch vụ – giải pháp nha khoa chuyên nghiệp. Không chỉ cung cấp dịch vụ Marketing nha khoa, chúng tôi còn mang tới các dịch vụ bao gồm thiết kế – thi công; thiết bị; sản xuất nội thất; tư vấn setup tổng thể. Là đối tác của gần 2000 phòng khám trên toàn quốc, chúng tôi tự tin có thể đem tới cho quý khách hàng những bộ nhận diện thương hiệu nha khoa hoàn hảo và độc đáo nhất.

4.2. Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm

Các thiết kế viên của Radon Việt Nam đều là những cá nhân nắm vững kiến thức chuyên môn. Không chỉ vậy, họ còn có sự sáng tạo ‘vô hạn’. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, họ có thể mang tới những ấn phẩm khiến quý khách hàng phải trầm trồ. Họ sẵn sàng hỗ trợ và ‘lắng nghe’ nhu cầu của khách hàng. Để tạo nên những bộ nhận diện thương hiệu đẹp, hoàn mỹ và phù hợp nhất.

Đội ngũ nhân viên tại Radon Việt Nam đều nắm vững kiến thức chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm (Nguồn ảnh: Radon Việt Nam)
Đội ngũ nhân viên tại Radon Việt Nam đều nắm vững kiến thức chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm (Nguồn ảnh: Radon Việt Nam)

4.3. Dịch vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình

Tại Radon Việt Nam, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Cùng tiêu chí mang đến chân thành, chúng tôi luôn thay đổi và nỗ lực từng ngày để khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

4.4. Chương trình ưu đãi hấp dẫn

Bộ nhận diện thương hiệu giá bao nhiêu có lẽ là câu hỏi mà bất kỳ chủ đầu tư nào cũng thắc mắc. Họ luôn canh cánh trong lòng không biết bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ liệu có đắt hay không? Với Radon Việt Nam, quý khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề chi phí. Bởi chúng tôi có rất nhiều chương trình ưu đãi ‘lớn’ dành cho mọi đối tượng khách hàng. Nói cách khác, Radon Việt Nam đã và đang cung cấp các dịch vụ chất lượng cao với mức chi phí cực kỳ tiết kiệm. 

Radon Việt Nam - Đơn vị cung ứng giải pháp nha khoa chuyên nghiệp (Nguồn ảnh: Radon Việt Nam)
Radon Việt Nam – Đơn vị cung ứng giải pháp nha khoa chuyên nghiệp (Nguồn ảnh: Radon Việt Nam)

>> Xem thêm: Thiết kế nha khoa và xây dựng thương hiệu nha khoa như thế nào cho hiệu quả?

5. Kết luận

Trên đây, Radon Việt Nam đã chia sẻ về bộ nhận diện thương hiệu nha khoa. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu. Nếu bạn vẫn chưa biết làm bộ nhận diện thương hiệu ở đâu thì hãy nhanh tay liên hệ tới Radon Việt Nam để nhận ưu đãi và báo giá ngay hôm nay!

Để tối ưu thời gian và chi phí, chủ đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn Radon Việt Nam – Giải pháp nha khoa trọn gói. Chúng tôi đã có 10 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ từ thiết kế tới truyền thông marketing nha khoa. Radon Việt Nam hỗ trợ quý khách hàng lập kế hoạch – chiến lược truyền thông hiệu quả với bộ nhận diện thương hiệu độc nhất. 

Radon Việt Nam – Giải pháp nha khoa trọn gói – Nâng tầm nha khoa toàn năng!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ tại đây!

Hotline: 088 654 5858 

Email: mktradon@gmail.com

Website: https://radonvietnam.vn/

Fanpage: Radon Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà An Bình 1, khu đô thị Định Công mới, Hoàng Mai, Hà Nội

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.