Sản xuất nội thất

Hiện nay, nhu cầu xây mới và cải tạo phòng khám nha khoa đang rất được ưa chuộng. Chính vì thế, để đảm bảo tiến độ công trình, hãy lựa chọn công ty thiết kế thi công có xưởng sản xuất nội thất nha khoa chuyên nghiệp như Radon Việt Nam.

1. Không gian xưởng sản xuất nội thất nha khoa 600m2

1.1 Thời gian hoạt động xưởng sản xuất nội thất nha khoa 

Xưởng sản xuất nội thất nha khoa chuyên nghiệp tại Radon Việt Nam đã đi vào hoạt động được gần 2 năm.

Với những trang máy móc, thiết bị tiên tiến nhất kết hợp với kinh nghiệm của những người thợ lành nghề. Radon Việt Nam đã thực hiện thi công; sản xuất nội thất cho hàng ngàn phòng khám nha khoa lớn nhỏ trên khắp Toàn Quốc.

Xưởng sản xuất nội thất nha khoa chuyên nghiệp tại Radon Việt Nam
Xưởng sản xuất nội thất nha khoa chuyên nghiệp tại Radon Việt Nam

1.2 Mục tiêu khi xây dựng xưởng sản xuất nội thất của Radon Việt Nam

Đối với Radon Việt Nam; sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu lớn nhất mà chúng tôi luôn nỗ lực hướng tới.

Nhằm đảm bảo tính hoàn thiện của các công trình phòng khám do Radon Việt Nam thực hiện; ngoài việc cân nhắc toàn bộ các yếu tố thẩm mỹ và công năng trong thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của quý khách hàng – Radon Việt Nam cũng đã đầu tư rất nhiều vào xưởng sản xuất nội thất nha khoa của mình để đảm bảo rằng tất cả nội thất mà phòng khám sử dụng có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về thẩm mỹ cũng như công năng. 

Radon Việt Nam tập trung chuẩn hoá quy trình sản xuất nội thất
Radon Việt Nam tập trung chuẩn hoá quy trình sản xuất nội thất
Radon Việt Nam tập trung chuẩn hoá quy trình sản xuất nội thất
Radon Việt Nam tập trung chuẩn hoá quy trình sản xuất nội thất

Chúng tôi không chỉ đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất và trang bị dây chuyền sản xuất; thiết bị hiện đại mà còn nỗ lực tập trung chuẩn hoá quy trình sản xuất nội thất. Điều này nhằm hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra; mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất nha khoa có mức độ hoàn thiện cao nhất.

2. Nội thất nha khoa Radon Việt Nam – lựa chọn số 1 cho mọi phòng khám?

Nếu Quý Nha sĩ đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị thi công cũng như sản xuất nội thất nha khoa ở đâu để vừa chuyên nghiệp; uy tín chất lượng; vừa có giá tốt; thì hãy tham khảo ngay Radon Việt Nam. Bởi Radon Việt Nam đáp ứng được tất cả các tiêu chí:

2.1 Sản phẩm sản xuất nội thất nha khoa đa dạng

Trong lĩnh vực thiết kế ngày nay, chỉ cần kể sơ qua cũng có thể liệt kê được rất nhiều phong cách thiết kế: cổ điển; hiện đại; tân cổ điển; Á Đông,…

Chính bởi lý do đó, Radon Việt Nam có một xưởng sản xuất quy mô lớn với sản phẩm đa dạng; tinh tế về mặt “giao diện”. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hoàn thiện phòng khám theo nguyện vọng và sở thích của mình.

2.2 Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng khám 

Trước khi sở hữu xưởng sản xuất cho riêng mình, Radon Việt Nam đã có 10 năm thực hiện lĩnh vực thiết kế thi công phòng khám nha khoa. Lựa chọn một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nha khoa như Radon Việt Nam sẽ giúp Quý Nha sĩ tối ưu được chi phí sản xuất. 

Với sự phát triển mạnh mẽ như vũ bão của ngành nội thất thì có rất nhiều đơn vị mới được thành lập. Tuy nhiên, lựa chọn những đơn vị chỉ chuyên thi công trong lĩnh vực Nha khoa & Thẩm mỹ chắc chắn sẽ giúp Quý Bác sĩ có những sản phẩm nội thất nha khoa tinh tế đến đẳng cấp; đặc biệt chuẩn công năng. 

Radon Việt Nam với đội ngũ những người trẻ nhiệt huyết sẽ thổi hồn; mang hơi thở hoàn toàn mới mẻ vào những sản phẩm nội thất nha khoa. Vấn đề trao đổi ý tưởng hay tiếp nhận ý kiến đóng góp từ khách hàng cũng trở nên vô cùng dễ dàng.

Radon Việt Nam với đội ngũ những người trẻ tràn đầy nhiệt huyết
Radon Việt Nam với đội ngũ những người trẻ tràn đầy nhiệt huyết

2.3 Sở hữu nguồn nhân lực chất lượng cao

Ngoài xưởng sản xuất nội thất quy mô lớn cùng dây chuyền hiện đại, đội ngũ nhân lực tại Radon Việt Nam cũng đặc biệt được chú trọng. Đội ngũ nhân sự toàn bộ là những người thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động sản xuất nội thất và thi công phòng khám.

Radon Việt Nam hiểu rằng: quả ngọt sẽ chỉ đến với sự đầu tư thật sự nghiêm túc. Đầu tư nâng cao chất lượng làm việc của đội ngũ tại xưởng cũng là điều kiện tiên quyết mà Radon Việt Nam ưu tiên thực hiện.

Thường xuyên đầu tư nâng cao chất lượng làm việc của đội ngũ tại xưởng
Thường xuyên đầu tư nâng cao chất lượng làm việc của đội ngũ tại xưởng

2.4 Đảm bảo tiến độ diễn ra đúng như kế hoạch

Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế; thi công; sản xuất nội thất nha khoa trọn gói sẽ mang lại rất nhiều ưu điểm. Ngoài vấn chất lượng đồng đều; khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ thi công công trình phòng khám. 

Lựa chọn Radon Việt Nam sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian. Bởi chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của chủ đầu tư về tất cả yếu tố: tiêu chuẩn, thẩm mỹ, công năng lẫn thời gian hoàn thiện. 

Khách hàng cũng có thể trực tiếp đến thăm xưởng sản xuất của Radon Việt Nam để có thể xác nhận chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, Quý Bác sĩ hoàn toàn có thể đưa ra những ý kiến trao đổi để chỉnh sửa; hoàn thiện kịp thời; phù hợp nhất.

2.5 Giá thành không thể hợp lý hơn

Lựa chọn được sản phẩm nội thất nha khoa chất lượng; chi phí phù hợp là mong muốn của tất cả khách hàng. 

Chính vì vậy, các sản phẩm nội thất nha khoa tại Radon Việt Nam đều có chất lượng và giá cả vô cùng cạnh tranh. 

Chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao năng lực của mình qua từng công trình phòng khám. Tất cả vì một mục đích duy nhất: mang tới cho khách hàng của phòng khám những trải nghiệm tuyệt vời trong không gian nha khoa hoàn hảo nhất!

Radon Việt Nam không ngừng nỗ lực nâng cao năng lực sản xuất
Radon Việt Nam không ngừng nỗ lực nâng cao năng lực sản xuất

2.6 Chăm sóc khách hàng đặc biệt chu đáo, tận tâm

Điều kiến tạo nên lòng tin và sự ủng hộ của khách hàng đối với Radon Việt Nam chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Ngay từ khi chưa sử dụng dịch vụ; khách hàng đã nhận được sự tư vấn tận tình về giải pháp sản xuất nội thất nha khoa phù hợp cho phòng khám của mình. Không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc; Radon Việt Nam còn mang đến những tiện ích hoàn hảo: miễn phí giao hàng; lắp đặt; cung cấp chế độ bảo hành; bảo trì tất cả các mặt hàng sản phẩm nội thất…

Điều kiến tạo nên lòng tin và sự ủng hộ của khách hàng đối với Radon Việt Nam chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo
Điều kiến tạo nên lòng tin và sự ủng hộ của khách hàng đối với Radon Việt Nam chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo

3. Công trình nha khoa nổi bật sử dụng nội thất do Radon Việt Nam sản xuất

Thiết kế đẹp, chuẩn công năng, nâng tầm giá trị công trình phòng khám là điều kiện “CẦN”. Sản xuất, thi công nội thất đảm bảo chất lượng, đúng theo thiết kế với giá thành hợp lý là điều kiện “ĐỦ”. 

Radon Việt Nam cung cấp tất cả những giá trị “CẦN” và “ĐỦ” mà khách hàng đang tìm kiếm.

Dưới đây là những hình ảnh thi công thực tế từ các công trình phòng khám nha khoa do Radon Việt Nam thực hiện cho khách hàng. Với lợi thế xưởng sản xuất nội thất nha khoa chất lượng; đội ngũ nhân viên tay nghề cao; nhiều năm kinh nghiệm; các công trình phòng khám của Quý Bác sĩ sẽ luôn đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ cao nhất.

Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Win Smile - Hà Nội
Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Win Smile – Hà Nội
Nha khoa GB Smiles Dental - Hà Giang
Nha khoa GB Smiles Dental – Hà Giang
Nha khoa HT Dental - Thái Bình
Nha khoa HT Dental – Thái Bình

4. Địa chỉ xưởng sản xuất nội thất nha khoa Radon Việt Nam

Trong chặng đường 10 năm phát triển của mình, Radon Việt Nam luôn luôn vận động, thay đổi, cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới nhất. Song hành với việc giữ vững giá trị cốt lõi đã làm nên thương hiệu Radon Việt Nam: “Giữ tâm sáng để vươn xa”.

Hãy đến với Radon Việt Nam để trải nghiệm và cảm nhận quy trình làm việc chuyên nghiệp; sở hữu sản phẩm nội thất nha khoa chất lượng; đa dạng về mẫu mã, giá cả đặc biệt phải chăng – chất lượng đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn phòng khám nha khoa trên Toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nha khoa Radon Việt Nam

Hotline:  088 654 5858 

Địa chỉ xưởng: Ngõ 48 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng: Tòa nhà An Bình 1, khu đô thị Định Công mới, Hoàng Mai, Hà Nội

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.