RADON VIỆT NAM

Với triết lý “Giữ tâm sáng để vươn xa” Radon Việt Nam đã chiếm được sự tin tưởng và hài lòng của gần 2000 phòng khám Nha khoa trên khắp mọi miền Tổ quốc, tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công phòng khám nha khoa nói riêng và cung ứng các giải pháp phát triển Nha khoa tổng thể nói chung.

Qua hành trình 10 năm từ khi bước chân vào lĩnh vực thiết kế thi công đến khi ra đời với tên gọi Radon Việt Nam, khát vọng kiến tạo và tạo ra giá trị đột phá giúp phát triển và vươn tầm phòng khám Nha khoa tại Việt Nam ra quốc tế. Chúng tôi quyết tâm trở thành đơn vị uy tín có thể đồng hành với mọi quy mô phòng khám ngay từ khi khởi tạo cho đến khi có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Bằng hệ sinh thái đa dạng các giải pháp mà Radon Việt Nam cung ứng – Radon Việt Nam giữ vững danh hiệu doanh nghiệp tiên phong uy tín, chất lượng hàng đầu được các phòng khám nha khoa trên Toàn quốc ưu tiên lựa chọn.

SỨ MỆNH

Radon Việt Nam ra đời là cầu nối cho sự vươn mình và đổi mới của ngành Nha khoa nói riêng và toàn ngành y tế nói chung tại Việt Nam trong thời đại công nghệ 4.0.

Ngoài việc đáp ứng những mong muốn của phòng khám Nha khoa và chủ đầu tư, chúng tôi không ngừng hội nhập và hợp tác với các đơn vị công nghệ hàng đầu cũng như các đối tác kinh tế với tinh thần “hợp tác – phát triển – nâng tầm – bứt phá” đem lại giá trị bền vững và chất lượng cuộc sống tốt nhất cho con người.

TẦM NHÌN

Radon Việt Nam định hướng phát triển thành một Tập đoàn dẫn đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, là nơi cung ứng đa giải pháp từ công nghệ thiết bị, thiết kế, thi công, nội thất cho đến chia sẻ kiến thức và giải pháp marketing phục vụ cho đối tác khách hàng ngành Nha khoa nói riêng và cho toàn thể ngành Y tế nói chung. Qua đó Radon Việt Nam đóng góp cho xã hội những công trình kiến trúc sáng tạo, độc đáo, những công nghệ tân tiến hiện đại phục vụ đời sống con người.

Học viện Radon Academy là trung tâm chia sẻ kiến thức, cung cấp cho các bác sĩ và đối tác kinh doanh Nha khoa có đầy đủ hành trang trên con đường đến thành công và hạnh phúc, tạo nên chất lượng cuộc sống tốt, đảm bảo sức khỏe và vẻ đẹp hoàn mỹ cho con người.

Radon Việt Nam xây dựng bộ máy marketing thực chiến, sẵn sàng kết nối và hợp tác với các đơn vị truyền thông uy tín, chuyên nghiệp để tạo ra các giải pháp và chiến lược phát triển phòng khám Nha khoa thành công, tạo nền tảng và lợi thế cạnh tranh vững chắc trong thời đại 4.0

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hợp tác 
Nắm bắt cơ hội

Phát triển
Tập trung lợi ích

Nâng tầm
Nâng cao giá trị

Bứt phá
Sáng tạo đổi mới

TRIẾT LÝ KINH DOANH

“Giữ tâm sáng để vươn xa” – Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh.