Thiết bị vật tư nha khoa

Một phòng khám nha khoa được xem uy tín, chất lượng ít nhất cần đảm bảo những yếu tố về thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn y tế Quốc tế. Để đáp ứng những nhu cầu đó, Radon Việt Nam chuyên phân phối, cung cấp thiết bị vật tư nha khoa chính hãng, giá thành hợp lý cho tất cả các phòng khám trên Toàn Quốc.

1. Tại sao nên mua thiết bị vật tư nha khoa tại Radon Việt Nam?

Radon Việt Nam (Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Nha khoa Radon) chính thức được thành lập năm 2012. Hiện nay, Radon Việt Nam tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu; kinh doanh các trang thiết bị vật tư nha khoa chất lượng.

Radon Việt Nam chuyên cung cấp, độc quyền những thiết bị nha khoa đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ là cầu nối giúp nha sĩ Việt Nam tiếp cận công nghệ mới, hiện đại; nhằm đem đến giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất. Đặc biệt đáp ứng nhu cầu điều trị và thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng.

Với mục tiêu luôn luôn phát triển hết mình và đổi mới. Radon Việt Nam không ngừng nghiên cứu để đưa các thiết bị vật tư nha khoa hiện đại, chất lượng nhất tới thị trường. Bên cạnh đó, công ty cũng đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho toàn bộ khách hàng.

Radon Việt Nam – Địa chỉ cung ứng thiết bị nha khoa uy tín hàng đầu

2. Danh mục thiết bị vật tư nha khoa do Radon Việt Nam cung ứng 

2.1. Hệ thống vô trùng

Hệ thống vô trùng của nha khoa chính là ‘bộ mặt’ của phòng khám. Đây cũng là sản phẩm hỗ trợ nâng cao vị thế và thương hiệu của nha khoa. Khi sử dụng hệ thống vô trùng tại Radon Việt Nam, phòng khám của chủ đầu tư sẽ luôn sạch sẽ, tiêu diệt vi khuẩn hoàn toàn và máy hoạt động đúng quy trình.

Trên hết, Radon Việt Nam cung cấp đa dạng các sản phẩm tiệt trùng và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ minh bạch. Các thiết bị vô trùng tiêu biểu có thể kể đến như: Nồi hấp ướt AV6 tiệt trùng, Nồi hấp ICAN 23l – Class B, máy rung rửa siêu âm TPC UC-600, Máy đóng gói dụng cụ Best…

Nồi hấp ướt tiệt trùng ICANCLAVE18L
Nồi hấp ướt tiệt trùng ICANCLAVE18L
Nồi hấp ướt AV6 tiệt trùng
Nồi hấp ướt AV6 tiệt trùng
Nồi hấp ướt ICANCLAVE tiệt trùng 23L
Nồi hấp ướt ICANCLAVE tiệt trùng 23L
Máy đóng gói dụng cụ Best
Máy đóng gói dụng cụ Best

2.2. Đèn trám

Đèn trám nha khoa là một thiết bị vật tư nha khoa đặc biệt cần thiết nhằm nâng cao hiệu quả điều trị cũng như hình ảnh của phòng khám. Sản phẩm này sẽ giúp nha sĩ trùng hợp dễ dàng và nhanh chóng nhất; rút ngắn thời gian điều trị; mang lại thẩm mỹ cực cao. Đèn trám được Radon Việt Nam nhập trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, đảm bảo 100% chất lượng cho Quý nha sĩ.

Tại Radon Việt Nam, đây là 3 loại đèn trám nha khoa được các chuyên gia ưa chuộng nhất hiện nay:

– Đèn trám nha khoa QTH LED – B – WOOPECKER

Đèn trám nha khoa QTH LED – B – WOOPECKER
Đèn trám nha khoa QTH LED – B – WOOPECKER

– Đèn trám nha khoa QTH LUX – E – DTE

Đèn trám nha khoa QTH LUX – E – DTE
Đèn trám nha khoa QTH LUX – E – DTE

– Đèn trám nha khoa QTH T- LED – MYRAY

Đèn trám nha khoa QTH T- LED – MYRAY
Đèn trám nha khoa QTH T- LED – MYRAY

2.3. Một số các loại thiết bị vật tư khác

– Hệ thống thiết bị chăm sóc răng miệng chuyên sâu

– Hệ thống ghế điều trị tổng hợp

– Hệ thống chẩn đoán hình ảnh đến từ thương hiệu Vatech nổi tiếng toàn cầu

– Máy nén khí nha khoa

– Thiết bị điều trị nội nha

– Đèn tẩy trắng răng

Cùng hàng ngàn thiết bị vật tư nha khoa chính hãng, đa dạng sản phẩm cho ngành Thẩm mỹ và Y tế.

Quý khách hàng có thể tham khảo các dòng trang thiết bị vật tư nha khoa do Radon Việt Nam phân phối tại đây.  

PT-a: Thiết bị chăm sóc răng miệng chuyên sâu

3. Lợi ích khi mua thiết bị nha khoa tại Radon Việt Nam

Ngoài việc phân phối các thiết bị vật tư nha khoa chất lượng từ những thương hiệu uy tín số 1 trên Thế giới, đảm bảo chính hãng 100%. Radon Việt Nam cũng thường xuyên xây dựng; đổi mới những chính sách dịch vụ với tôn chỉ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu; nâng cao và tối ưu trải nghiệm mua sắm của Quý Nha sĩ.

3.1 Trả góp linh hoạt

Với nhu cầu mua thiết bị nha khoa ngày một tăng cao thì hình thức mua trả góp đã trở nên dễ dàng hơn với Quý Nha sĩ.

Có thể nói lợi ích khi khách hàng mua trả góp tại Radon Việt Nam là cực kỳ lớn. Thay vì phải đầu tư một món tiền tương đối để sắm trang thiết bị nha khoa cho phòng khám thì khi sử dụng chương trình trả góp lãi suất 0%. Quý Nha sĩ sẽ có thể chia nhỏ dòng tiền để đầu tư vào các mảng vận hành phòng khám, cải tạo cơ sở hạ tầng, đào tạo đội ngũ nhân viên,…

3.2 Bảo hành uy tín, chất lượng

Tất cả thiết bị vật tư nha khoa tại Radon Việt Nam đều được nhập trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, cam kết 100% sự chính xác, minh bạch về nguồn gốc xuất xứ. Chính vì vậy, khi mua thiết bị nha khoa tại Radon Việt Nam, các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất và áp dụng những chính sách dịch vụ chu đáo. 

3.3 Giao thiết bị và lắp đặt trực tiếp trên toàn quốc

Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật năng động và nhiệt tình, Radonvietnam.vn sẽ luôn tiếp nhận, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật sẽ trực tiếp lắp đặt thiết bị; hướng dẫn cách sử dụng; chăm sóc từng loại thiết bị vật tư nha khoa;…dù phòng khám của khách hàng ở bất cứ nơi đâu.

Hoạt động bàn giao thiết bị tại các phòng khám nha khoa

3.4 Hỗ trợ khách hàng 24/7

Có thể thấy dù công nghệ có phát triển đến đâu thì khách hàng vẫn luôn cần được quan tâm, chăm sóc kịp thời và thường xuyên. Điều này đồng thời cho thấy Radon Việt Nam không chỉ muốn cạnh tranh về công nghệ. Chúng tôi còn vô cùng mong muốn sẽ là địa chỉ tin cậy đầu tiên khách hàng nghĩ đến khi có nhu cầu mua sắm trang thiết bị nha khoa.

Radon Việt Nam luôn có chế độ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng 24/7. Đặc biệt chu đáo cho tất cả Quý Bác sĩ đã – đang và sẽ mua sắm thiết bị. Đặc biệt là khách hàng sử dụng dịch vụ tại Radon Việt Nam.

3.5 Radon Việt Nam luôn sẵn sàng đồng hành cùng mọi phòng khám nha khoa

Radon Việt Nam không chỉ cung ứng những sản phẩm, thiết bị nha khoa chất lượng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Nha sĩ trong quá trình setup, vận hành phòng khám. Đặc biệt từ thiết kế thi công nội thất cho đến cung ứng giải pháp marketing, truyền thông thương hiệu, đào tạo đội ngũ nhân viên. Chúng tôi sẽ luôn sát cánh, đồng hành cùng sự thành công của toàn bộ khách hàng!

Bên cạnh ưu thế vượt trội siêu hấp dẫn về giá; sản phẩm; thiết bị nha khoa chất lượng và cả chính sách bán hàng hấp dẫn. Radon Việt Nam tự tin sẽ luôn là địa chỉ uy tín số 1 với mỗi khách hàng khi lựa chọn mua sắm các thiết bị, vật liệu, vật tư cho phòng khám nha khoa.

Radon Việt Nam vẫn đang nỗ lực hết mình và hoàn thiện từng ngày để mang đến những thiết bị vật tư nha khoa chất lượng với giá thành phải chăng nhất đến tận tay Quý Nha sĩ.

Radon Việt Nam cam kết mọi thiết bị, sản phẩm đều chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ minh bạch
Hoạt động lắp đặt, hướng dẫn phòng khám sử dụng thiết bị

Khách hàng có nhu cầu tư vấn chi tiết về từng loại thiết bị nha khoa?

Hãy nhấc máy gọi ngay hotline: 088.654.5858 – 096.785.18.60 để được hỗ trợ chu đáo và tận tình nhất!

Tham khảo thêm thông tin tại fanpage Radon Việt Nam.

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.