WORKSHOP “CẬP NHẬT KIẾN THỨC CHỈNH NHA CƠ SINH HỌC”

Tiếp nối thành công của Hội thảo chuyên đề “Chỉnh nha cơ sinh học hiện đại” được tổ chức tại Nam Định, ngày 6/11/2020 công ty DTH – Radon Việt Nam đã kết hợp với Bác sĩ Trương Văn Tiếp tổ chức workshop “Cập nhật kiến thức chỉnh nha cơ sinh học hiện đại”, với sự góp mặt của hơn 100 Bác sĩ, Kỹ thuật viên đang công tác tại các phòng khám trên địa bàn thành phố Hà Nội.

1. Nội dung workshop tập trung giải quyết

Nội dung workshop tập trung giải quyết 2 vấn đề chính đang được các Bác sĩ, chủ đầu tư phòng khám quan tâm nhất hiện nay:

  • Kiến thức, kỹ thuật chỉnh nha cơ sinh học hiện đại
  • Giải pháp tăng doanh thu cho phòng khám

Với chủ đề “Cập nhật kiến thức chỉnh nha cơ sinh học” trong workshop lần này, Bác sĩ Trương Văn Tiếp đã giúp các Nha sĩ có cái nhìn tổng quan chỉnh nha, chẩn đoán khung xương, kỹ thuật tạo khoảng …cũng như được trực tiếp tham gia chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị chỉnh nha các trường hợp cụ thể thông qua phần mềm trên điện thoại, thân thiện với người sử dụng.

Là người có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm lâm sàng trên 20 năm với thành công cùng hàng nghìn ca chỉnh nha phức tạp, diễn giả Trương Văn Tiếp đã mang đến cho hơn 100 bác sĩ trong ngành những kiến thức thật sự giá trị, hữu ích hơn rất nhiều so với phương pháp điều trị hiện có.

2. Giải mã về bài toán doanh thu cho phòng khám nha khoa

Bên cạnh việc cập nhật các kiến thức về chỉnh nha cơ sinh học, các Nha sĩ còn được “giải mã” bài toán doanh thu cho phòng khám bằng các giải pháp Marketing như: Đồng bộ nhận diện thương hiệu, tối ưu quy trình vận hành và tư vấn, xây dựng thương hiệu cá nhân cho Bác sĩ… qua phần chia sẻ rất thực tế của ông Nguyễn Hoàng Hiệp – Giám đốc Truyền thông Radon Việt Nam.

Ngoài những kiến thức về chuyên môn, kiến thức tổng quan về Truyền thông cho phòng khám trong thời đại 4.0, các Nha sĩ tham gia khoá học còn được tham quan, tư vấn về các gói giải pháp từ thiết kế, thi công đến truyền thông phòng khám, thiết bị & vật tư nha khoa đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Đặc biệt, với những học viên tham dự workshop sẽ được đặt mua các sản phẩm thiết bị, vật tư cũng như các gói dịch vụ tổng thể cho phòng khám với giá cực ưu đãi.

3. Định hướng phát triển nha khoa

Với định hướng trở thành người bạn đồng hành của các Bác sĩ và phòng khám Nha khoa trên cả nước, Công ty TNHH Cung ứng vật tư nha khoa DTH & Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nha khoa Radon Việt Nam sẽ tiếp tục kết hợp cùng các Bác sĩ, Chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nha khoa để tổ chức thêm nhiều chương trình hội thảo, khoá học từ cơ bản đến chuyên sâu để đáp ứng mọi trình độ của học viên.

Bên cạnh mục tiêu cung cấp kiến thức nền tảng, cập nhật kiến thức – kỹ thuật mới nhất trong ngành Nha khoa, DTH – Radon Việt Nam cũng hy vọng sẽ mang hình ảnh của các dòng sản phẩm, dịch vụ mà hai công ty đang phân phối đến gần hơn với khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn các nha sĩ đã nhiệt tình tham dự hội thảo. Thành công của chặng đường hơn 10 năm hoạt động không thể thiếu được sự ủng hộ và tình cảm từ quý bác sĩ. Chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều chia sẻ, phát biểu và những cảm nghĩ chân thật đến từ các nha sĩ. Đây là một trong những niềm vinh dự và hạnh phúc của  DTH & Radon Việt Nam chúng tôi.

Để cập nhật nhanh nhất thông tin chuỗi workshop và khoá học tiếp theo, hoặc tư vấn giải pháp nha khoa tổng thể, quý khách vui lòng truy cập fanpage: Radon Việt Nam hoặc liên hệ hotline 088 654 5858 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *