6 Yếu tố làm nên một website nha khoa chuyên nghiệp

Một website nha khoa chuyên nghiệp được xem như cầu nối giữa phòng khám, các bác sĩ và bệnh nhân, những khách hàng của phòng khám. Khách hàng thường chỉ mất khoảng 10 giây để quyết định có nên xem tiếp hay không. Website của bạn cần phải thực sự hấp dẫn mà khách hàng và bệnh nhân tiềm năng, khiến họ ở lại lâu hơn. Vậy đâu là những yếu tố làm nên một website như vậy?

1. Một website nha khoa chuyên nghiệp cần phải dễ dàng sử dụng

Là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới hiệu quả của một website nha khoa chuyên nghiệp, một trang web lý tưởng trong mắt khách hàng không cần phải quá đặc sắc về mặt hình ảnh mà phải thật sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Ví dụ như:

  • Các tiêu đề phải thật sự rõ ràng
  • Sử dụng phông chữ dễ đọc
  • Menu và chức năng tìm kiếm của trang web phải thực sự dễ tìm
  • Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, trang web phải hoạt động trơn tru ngay cả trên điện thoại

1.1 Phải có phần mô tả

Một website nha khoa chuyên nghiệp cần phải có trang giới thiệu về phòng khám, thông tin liên hệ, dịch vụ phòng khám,… Ngay cả những liên kết tới trang mạng xã hội đều phải được công khai trên website. Làm như vậy sẽ giúp trang web của bạn ngầm định vị phòng khám của bạn như là “người dẫn đầu” trong ngành và giúp bạn dễ dàng xây dựng quan hệ với khách hàng và bệnh nhân. Hơn nữa những thành phần này sẽ tạo cơ hội cho trang web của bạn dễ dàng thiết lập thương hiệu trong tương lai.

1.2 Áp dụng CTA cho trang web nha khoa ngay bây giờ

Mỗi trang trên website nha khoa của bạn phải có những nút hoặc thông điệp kêu gọi lời mời mọi người đặt lịch hẹn hoặc gọi điện tới phòng khám. Hãy cân nhắc đưa vào một số ưu đãi để lôi kéo khách hàng, chẳng hạn như “tặng phiếu khám răng miễn phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ”. Bản thân tiêu đề của đoạn này cũng là một ví dụ trực quan cho việc sử dụng CTA (Call To Action – Kêu gọi hành động)

1.3 Website nha khoa chuyên nghiệp cần phải có nội dung thú vị

Ngoài việc chăm sóc kĩ lưỡng từ hình ảnh tới công năng sử dụng, việc tối ưu nội dung website nha khoa cũng sẽ thực sự lôi kéo khách hàng. Thay vì đưa cho khách hàng một quyển từ điển nha khoa nhàm chán, việc làm cho những kiến thức nha khoa, dịch vụ trở sẽ làm cho website của bạn trở nên thú vị hơn, vừa là nguồn cung cấp thông tin, vừa mang lại sự giải trí và thú vị cho khách hàng.

Dịch vụ trở sẽ làm cho website của bạn trở nên thú vị hơn
Dịch vụ trở sẽ làm cho website của bạn trở nên thú vị hơn

2. Hãy tạo ra một trang website nha khoa độc nhất vô nhị 

Trang website nha khoa của bạn phải trở nên khác biệt so với tất cả đối thủ cạnh tranh của nó. Bởi chỉ có như thế mới thu hút được sự chú ý của khách hàng truy cập và phân biệt rõ ràng dịch vụ của phòng khám. Một số cách để thể hiện sự khác biệt cho trang web nha khoa bao gồm:

  • Một logo độc đáo
  • Hình ảnh, video quá trình làm việc tại phòng khám
  • Có thể cân nhắc việc thể hiện cá tính riêng của phòng khám trên các bài đăng hoặc Blog
Trang website nha khoa của bạn phải trở nên khác biệt so với tất cả đối thủ cạnh tranh
Trang website nha khoa của bạn phải trở nên khác biệt so với tất cả đối thủ cạnh tranh

3. Tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm (SEO)

SEO là thủ thuật hữu ích giúp trang web của bạn có thứ hạng cao trên Google và các công cụ tìm kiếm khác. Đó cũng là một cách hiệu quả để tăng hiệu quả cho các chiến dịch Marketing phòng khám.

Hãy xem xét và tối ưu một số yếu tố SEO để tăng hạng ngay cho website của mình. Thoạt tiên, những khía cạnh kỹ thuật của SEO có vẻ khó tiếp cận, nhưng chúng tạo ra hiệu quả rất lớn trong khả năng hiển thị của website với khách hàng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website nha khoa chuyên nghiệp tại đây

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Nha khoa Radon Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà An Bình 1, khu đô thị Định Công mới, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 088 654 5858

Fanpage Facebook: Công ty CP đầu tư & phát triển nha khoa Radon Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.