Lễ ký kết chuyển giao công nghệ nha khoa kỹ thuật số – CT Cone Beam

Sáng ngày 27/09/2022, tại TH Office Tower 18 (Thanh Xuân, Hà Nội) đã diễn ra buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ nha khoa kỹ thuật số – CT Cone Beam; giữa Radon Việt Nam và Phòng khám nha khoa Bác sĩ Mạnh.

1. Lễ ký kết chuyển giao công nghệ nha khoa kỹ thuật số giữa Radon Việt Nam và phòng khám Nha khoa Bác sĩ Mạnh

Tham dự lễ ký kết có sự góp mặt của ông Trương Ngọc Anh – Tổng giám đốc Công ty TNHH HDX Việt Nam; ông Nguyễn Hoài Thông – Tổng giám đốc Radon Việt Nam; ông Nguyễn Tiến Mạnh – Chủ đầu tư phòng khám Nha khoa Bác sĩ Mạnh và các vị khách mời khác.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Hoài Thông – Tổng giám đốc Radon Việt Nam chia sẻ: “Để đưa những sản phẩm, thiết bị nha khoa chất lượng; đạt tiêu chuẩn đến mọi phòng khám nha khoa. Radon Việt Nam đã quyết định hợp tác, liên kết với Công ty TNHH HDX Việt Nam – đơn vị cung cấp hệ thống chẩn đoán nha khoa kỹ thuật cao hàng đầu thế giới.

Đồng thời, Radon Việt Nam và HDX Việt Nam tin tưởng rằng với sự nỗ lực của cả hai bên. Chúng tôi sẽ mang đến cho thị trường nha khoa những thiết bị chất lượng ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất!”

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ nha khoa kỹ thuật cao là cột mốc đáng nhớ; đánh dấu cho bước phát triển vượt bậc của Phòng khám Nha khoa Bác sĩ Mạnh về xây dựng hình ảnh nha khoa công nghệ hiện đại; không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng hoàn hảo!

Ông Nguyễn Hoài Thông - Tổng giám đốc Radon Việt Nam và ông Nguyễn Tiến Mạnh - Chủ đầu tư phòng khám Nha khoa Bác sĩ Mạnh.
Ông Nguyễn Hoài Thông – Tổng giám đốc Radon Việt Nam và ông Nguyễn Tiến Mạnh – Chủ đầu tư phòng khám Nha khoa Bác sĩ Mạnh.
Ông Trương Ngọc Anh - Tổng giám đốc Công ty TNHH HDX và ông Nguyễn Tiến Mạnh - Chủ đầu tư phòng khám Nha khoa Bác sĩ Mạnh.
Ông Trương Ngọc Anh – Tổng giám đốc Công ty TNHH HDX và ông Nguyễn Tiến Mạnh – Chủ đầu tư phòng khám Nha khoa Bác sĩ Mạnh.

2. Radon Việt Nam – cung ứng giải pháp nha khoa toàn diện

Với phương châm “Giữ tâm sáng để vươn xa”. Radon Việt Nam sẽ tiếp tục vươn cao, nỗ lực học hỏi và cải tiến không ngừng để gặt hái thêm nhiều thành công hơn trên con đường phát triển bền vững. Mục tiêu đó sẽ được hiện thực hóa bằng hành động cụ thể:

Trở thành Tập đoàn dẫn đầu tại Việt Nam trong toàn bộ các lĩnh vực:

  • Thiết kế thi công trọn gói phòng khám nha khoa
  • Cung ứng trang thiết bị nha khoa chất lượng cao
  • Đào tạo vận hành và kinh doanh nha khoa
  • Cung ứng giải pháp truyền thông thương hiệu cho phòng khám

Radon Việt Nam hiểu được rằng: Sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa của thành công bền vững. Và thành công của Radon Việt Nam được đo lường bằng việc tạo ra giá trị đích thực cho khách hàng. Chính vì vậy, hoàn thiện và nâng cao giá trị mang lại cho khách hàng là mục tiêu tối thượng mà Radon Việt Nam luôn hướng tới.

Radon Việt Nam xin trân trọng cảm ơn và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng. Đồng thời được sự ủng hộ và đồng hành của các Quý khách hàng, đối tác trong tương lai!

3. Trọn vẹn hình ảnh buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ

Radon Việt Nam tin rằng với công nghệ chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam đến từ HDX Việt Nam. Nha khoa Bác sĩ Mạnh sẽ ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ răng miệng cho cộng đồng!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ diễn ra trong buổi lễ:

Hình ảnh đáng nhớ tại lễ ký kết chuyển giao công nghệ nha khoa kỹ thuật số
Hình ảnh đáng nhớ tại lễ ký kết chuyển giao công nghệ nha khoa kỹ thuật số
Tổng giám đốc Công ty TNHH HDX Việt Nam và Tổng giám đốc Radon Việt Nam
Tổng giám đốc Công ty TNHH HDX Việt Nam và Tổng giám đốc Radon Việt Nam
Sự kiện lễ ký kết chuyển giao công nghệ nha khoa kỹ thuật số diễn ra tốt đẹp
Sự kiện lễ ký kết chuyển giao công nghệ nha khoa kỹ thuật số diễn ra tốt đẹp
 Mang đến cơ hội nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ răng miệng cho cộng đồng
Mang đến cơ hội nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ răng miệng cho cộng đồng

Lẵng hoa chúc mừng đến từ Radon Việt Nam
Lẵng hoa chúc mừng đến từ Radon Việt Nam

Xem thêm các hoạt động; sự kiện của Radon Việt Nam tại đây.