Radon Việt Nam kí kết sáp nhập cùng DTH – Công ty cung ứng vật liệu nha khoa hàng đầu Việt Nam

Ngày 25/06/2020 tại Star Galaxy Theater & Convention (87 Láng Hạ), “Lễ kí kết sáp nhập” giữa Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nha khoa Radon Việt Nam và Công ty cung ứng vật liệu nha khoa DTH đã được tổ chức vô cùng thành công và tốt đẹp. Sự kiện diễn ra với mong muốn đạt được sự hợp tác nhằm tăng cường kết nối, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện của nhau, đảm bảo đồng hành lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế của các bên để khai thác tốt nhất tiềm năng sẵn có trên thị trường nha khoa.

Lễ ký kết hợp tác giữa DTH và radon Việt Nam
Lễ ký kết hợp tác giữa DTH và radon Việt Nam

1. Sự kiện ký kết sáp nhập Radon & DTH: Bước ngoặt lịch sử

Được thành lập từ năm 2012, Radon Việt Nam luôn hoạt động với tôn chỉ “Giữ tâm sáng để vươn xa” nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sản phẩm tốt nhất, đem lại lợi ích trong việc sử dụng và trải nghiệm các loại hình dịch vụ trên nền tảng nha khoa hiện đại. Hiện Radon Việt Nam đang tập trung phát triển giải pháp tổng thể kinh doanh nha khoa, bao gồm: thiết kế, thi công phòng khám nha khoa, cung ứng trang thiết bị cũng như dịch vụ truyền thông và thương hiệu cho từng hệ thống phòng khám.

Trong khi đó, công ty cung ứng vật tư nha khoa DTH chuyên cung ứng vật liệu, thiết bị cho nha sĩ ở các phòng khám tư nhân, trung tâm chăm sóc răng miệng & các labo phục hình răng giả. DTH được đánh giá cao bởi việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhằm đạt được sự hài lòng tối đa cho khách hàng trong lĩnh vực nha khoa.

Chính vì thế, cả hai đã quyết định đi đến một thỏa thuận hợp tác phát triển vì tương lai của cả hai bên, trong lĩnh vực phát triển ngành nha khoa tại Việt Nam hiện nay.

Sự kiện diễn ra với sự góp mặt đông đủ của ban lãnh đạo và nhân viên của Radon Việt Nam & DTH. Ông Nguyễn Hoài Thông – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư & phát triển nha khoa Radon Việt Nam đã bày tỏ sự vui mừng và vinh dự khi có thể cùng kí kết và hợp tác với Công ty DTH. Theo ông Nguyễn Hoài Thông, đây sẽ là một bước ngoặt lớn, đánh dấu sự phát triển và những trách nhiệm mới cho cả hai công ty.

Về phía đại diện Công ty DTH, ông Nguyễn Tiến Hiệp cũng bày tỏ sự vinh dự và hi vọng rằng hai công ty có thể cùng nhau hợp tác, khai thác thế mạnh và những tiềm năng đang có của thị trường nha khoa Việt Nam hiện nay.

Buổi lễ kí kết đã diễn ra thành công tốt đẹp cũng như được sự đón nhận của đông đảo tập thể lãnh đạo, nhân viên của cả hai công ty. Sau khi đại diện 2 công ty lên tặng hoa cũng như chụp ảnh lưu niệm, lãnh đạo và toàn thể nhân viên của hai bên đã có một buổi tiệc nhỏ thân mật.

Sự kiện giữa DTH và Radon Việt Nam
Sự kiện giữa DTH và Radon Việt Nam

2. Khoảnh khắc đẹp đọng lại trong buổi lễ kí kết sáp nhập

Sự kiện “kí kết sáp nhập Radon việt Nam & DTH” đã diễn ra thành công trên cả sự mong đợi, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khách mời cũng như lãnh đạo và nhân viên của cả hai công ty. Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đẹp trong sự kiện vừa qua:

Buổi lễ kí kết sáp nhập giữa 2 công ty Radon Việt Nam & DTH đã kết thúc nhưng dư âm mà nó để lại đã tạo nên niềm vui, sự lạc quan và mối liên kết gắn bó cho đại gia đình Radon Việt Nam & DTH.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nha khoa Radon Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà An Bình 1, khu đô thị Định Công mới, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 088 654 5858

Fanpage facebook: Radon Việt Nam

Website: radonvietnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *