Sự kiện hợp tác phát triển cùng Công ty Cung ứng vật tư Nha khoa DTH

Thứ Năm – ngày 18/06/2020 sự kiện hợp tác phát triển giữa Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nha khoa Radon cùng Công ty cung ứng vật tư nha khoa DTH tại nhà hàng Cánh Buồm (150 Trường Chinh) nhằm thực hiện nguyện vọng được triển khai các hoạt động hợp tác hỗ trợ lẫn nhau đã diễn ra vô cùng tốt đẹp.

Đây được xem là bước tiến quan trọng, giúp hai bên tiếp tục mở rộng quy mô, khai thác các dịch vụ thế mạnh và hỗ trợ nhau đạt mục tiêu kinh doanh trong tương lai.

Lễ ký kết hợp tác giữa DTH và radon Việt Nam
Lễ ký kết hợp tác giữa DTH và radon Việt Nam

1. Giới thiệu về đối tác phát triển của Radon Việt Nam

Công ty cung ứng vật tư nha khoa DTH chuyên cung ứng vật liệu, thiết bị cho nha sĩ ở các phòng nha tư nhân, trung tâm chăm sóc răng miệng và các labo làm phục hình răng giả. Bên cạnh đó, DTH tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị và vật liệu chất lượng cao cho các Bệnh viện Răng Hàm Mặt trên toàn quốc.
Công ty cung ứng vật tư nha khoa DTH được đánh giá cao bởi việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, nhằm đạt được sự hài lòng cho khách hàng trên thị trường, đáp ứng một cách hiệu quả và thỏa mãn nhu cầu khách hàng trong lĩnh vực nha khoa. Công ty luôn cải tiến về chất lượng cũng như dịch vụ để mang lại những lợi ích tốt nhất cho Bác sĩ và bệnh nhân.

Giới thiệu về đối tác phát triển của Radon Việt Nam
Giới thiệu về đối tác phát triển của Radon Việt Nam

2. Radon Việt Nam và DTH: Bước ngoặt lớn trong hợp tác phát triển

Thông qua các hoạt động hợp tác, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nha khoa Radon Việt Nam và Công ty cung ứng vật tư nha khoa DTH cùng xúc tiến các hoạt động liên doanh, liên kết để hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường, thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh nha khoa của mỗi bên.

Thông qua sự kiện, công ty cung ứng vật tư nha khoa DTH cam kết sẽ sử dụng các gói giải pháp thiết kế thi công, thiết bị nha khoa cũng như thương hiệu truyền thông mà Radon Việt Nam cung cấp giới thiệu đến cho các khách hàng tiềm năng và ngược lại. Sự hợp tác toàn diện về tài chính, mô hình kinh doanh giữa 2 tổ chức hứa hẹn sẽ giúp Radon Việt Nam & DTH tối ưu hiệu quả kinh doanh, tiếp cận các công cụ truyền thông hiện đại, nâng cao năng lực tài chính để không ngừng mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh nha khoa.

Ông Nguyễn Tiến Hiệp – Giám đốc Công ty cung ứng vật tư nha khoa DTH, thay mặt cho Ban lãnh đạo lên phát biểu về chiến lược phát triển răng sứ Lava 3M và gửi lời cảm ơn đến Công ty Radon Việt Nam đã cùng đồng hành và tạo nên sự thành công cho sự kiện hợp tác phát triển này.

Sự kiện với sự tổ chức của Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển nha khoa Radon Việt Nam và Công ty cung ứng vật tư nha khoa DTH đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một sự khởi đầu mới, mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển và những giá trị tốt đẹp của đôi bên trong tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *