4 Tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công phòng khám nha khoa phù hợp

Thi công phòng khám nha khoa chính là công đoạn định hình lên công năng sử dụng và thẩm mỹ của một phòng khám. Việc lựa chọn đơn vị thi công phù hợp cũng là một vấn đề gây đau đầu với các chủ phòng khám. Hãy cùng Radon Việt Nam tham khảo qua 4 tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn đơn vị thi công phòng khám nha khoa qua bài viết sau đây

1. Đơn vị thi công có sẵn đội ngũ thiết kế

Theo hiệp hội kĩ sư xây dựng Hoa Kỳ, các dự án thiết kế thi công phòng khám nha khoa sẽ nhanh hơn tới 33% so với việc phải tìm một đơn vị ngoài như truyền thống. Bằng cách làm việc với tư cách đồng nghiệp, thay vì đối thủ, các kiến ​​trúc sư và đơn vị thi công phòng khám nha khoa có thể tạo ra các lịch trình dự án hợp lý và hiệu quả hơn.

Các kiến ​​trúc sư nghiên cứu và phác thảo bản vẽ phòng khám nha khoa
Các kiến ​​trúc sư nghiên cứu và phác thảo bản vẽ phòng khám nha khoa

2. Chuyên môn, kỹ thuật và kinh nghiệm của đơn vị thi công phòng khám nha khoa

Xây phòng khám khác với xây nhà, nên đơn vị thi công được lựa chọn cũng phải là đơn vị thi công đặc biệt. Những câu hỏi mà chủ phòng khám cần đặt ra cho nhà thầu sẽ bao gồm:

  • Số phòng khám đã xây dựng
  • Quy trình thi công có bước nào cần nhà thầu phụ không, nếu có thì quy trình giám sát nhà thầu phụ sẽ diễn ra như thế nào?
  • Phản hồi của những khách hàng trước sau khi thi công như thế nào?
  • Đơn vị có giấy phép hay không 

Khi giao tiếp với đơn vị thi công, đừng ngần ngại đưa ra những câu hỏi. Càng biết được nhiều thông tin từ đơn vị thi công phòng khám, bạn càng hiểu được thêm về chuyên môn của họ, từ đó dễ dàng đưa ra lựa chọn cho phòng khám của mình.

3. Tiến độ thi công phòng khám nha khoa

Đây cũng là yếu tố quyết định độ uy tín của đơn vị thi công nha khoa. Trước khi bắt đầu xây dựng, bạn nên có một bản hợp đồng quy định về thời gian và tiến độ thi công, đồng thời theo dõi tiến độ này để nắm bắt được các vấn đề phát sinh và phương án xử lý đảm bảo phòng khám được hoàn thiện đúng thời gian mong muốn.

4. Giá cả

Chúng ta không thể lựa chọn đơn vị đưa ra giá quá rẻ vì lí do chất lượng, cũng không thể là đơn vị đưa ra giá quá cao. Vì vậy, hãy chọn một đơn vị với mức giá phù hợp nhất với phòng khám để vừa đảm bảo về chất lượng cũng như ngân sách cho phòng khám.

Lựa chọn đơn vị với mức giá phù hợp nhất với phòng khám để vừa đảm bảo về chất lượng cũng như ngân sách cho phòng khám.
Lựa chọn đơn vị với mức giá phù hợp nhất với phòng khám để vừa đảm bảo về chất lượng cũng như ngân sách cho phòng khám.

5. Tại sao nên chọn Radon Việt Nam làm đơn vị thi công phòng khám?

Vói hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công phòng khám nha khoa, đồng hành cùng hàng ngàn nha sĩ, Radon Việt Nam đã có rất nhiều kinh nghiệm và uy tín trong việc tạo nên một phòng khám nha khoa đảm bảo từ công năng sử dụng cho tới thẩm mỹ. Phụ trách dịch vụ thiết kế, thi công nội thất đều là những kiến trúc sư tâm huyết giàu kinh nghiệm, với thâm tâm luôn mong muốn biến những ý tưởng thiết kế nội thất 3D phòng khám thành hiện thực với độ chính xác cao nhất và đặc biệt phải đảm bảo chất lượng. 

Hãy lựa chọn Radon Việt Nam là đơn vị thiết kế và thi công nội thất phòng khám để chất lượng của công trình tâm huyết của bạn đảm bảo chuẩn công năng nhất, hợp thẩm mỹ nhất, đúng ý chủ đầu tư nhất!

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Nha khoa Radon Việt Nam

Địa chỉ: Số 3, tòa nhà An Bình, khu đô thị Định Công mới, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 088 654 5858

Fanpage Facebook: Công ty CP đầu tư & phát triển nha khoa Radon Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *