DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Radon Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong trong việc Cung cấp giải pháp tổng thể cho phòng khám nha khoa, góp phần tạo nên thành công của hàng ngàn khách hàng.
Chúng tôi tự tin mang đến cho quý nha sĩ những phương án, chiến lược Nha Khoa toàn diện, hiệu quả & tối ưu chi phí.

Thiết kế nội thất, kiến trúc

Với hơn 1 thập kỷ hoạt động trong ngành nội thất nha khoa, Radon Việt Nam đã có sự chuyển mình vượt bậc và đang được đánh giá là công ty thiết kế thi công nội thất nha khoa hàng đầu Việt Nam.

Thi công công trình

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công nội thất trọn gói, thi công đến hoàn thiện nội thất theo quy trình và tiến độ làm việc khoa học rõ ràng, đảm bảo các sản phẩm được lắp đặt, bàn giao đúng thời hạn.

Sản xuất đồ gỗ, nội thất

Với lợi thế có xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất với hệ thống máy móc hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, quý khách có thể tự lựa chọn vật liệu mà mình mong muốn và đặt thiết kế theo yêu cầu riêng.

Thiết bị nha khoa

Radon Việt Nam cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, thiết bị nha khoa chính hãng, chất lượng cao với giá thành cạnh tranh. Hỗ trợ lắp đặt với quy trình làm việc chuyên nghiệp 24/7.

Thiết kế thương hiệu

Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu công cụ mạnh mẽ nhất để thúc đẩy doanh số ở hiện tại và khởi tạo giá trị cho tương lai, góp phần tăng khả năng cạnh tranh, xây dựng hình ảnh & dẫn dắt thị trường.

Thiết kế website

Giải pháp tối ưu giúp phòng khám nha khoa nhanh chóng sở hữu một website chuyên nghiệp, giao diện đẹp mắt với đầy đủ tính năng, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng & chuyển đổi tăng doanh thu.