Nguyễn Hoài Thông

Founder
Chức vụ:
Người sáng lập
Experience:
10 Years
Email:
thongnh@radonvietnam.vn
SĐT:
0986.640.077

Bí quyết trở thành một nhà lãnh đạo giỏi

Có ai đó từng nói: “Không có người sinh ra để làm lãnh đạo, mọi cái đều do nỗ lực của bản thân”. Nhìn ngoại hình trẻ trung của nhà sáng lập nên Radon Việt Nam, khó ai có thể đoán rằng ông đã có gần 20 năm trong kinh nghiệm kinh doanh nha khoa. Năm 2002, ông đã có quyết định táo bạo – bỏ học đại học để theo đuổi việc kinh doanh trong lĩnh vực nha khoa. Và cho đến hiện nay, ông chưa bao giờ hối hận về quyết định đó của mình. Trong suốt quá trình từ khi rời ghế nhà trường, theo đuổi lĩnh vực kinh doanh nha khoa, điều nổi bật ở con người ông chính là sự kiên trì, đôi khi là liều lĩnh. Ông luôn đặt mục tiêu phát triển hệ thống nha khoa tại Việt Nam với hệ sinh thái đầy đủ mang tính chất nền tảng với phòng khám hiện đại, trang thiết bị chuẩn quốc tế. Trong những năm gần đây, nhận ra tầm quan trọng của truyền thông và thương hiệu đối với phòng khám nha khoa, ông cùng đội nhóm của mình luôn nỗ lực tìm những giải pháp tối ưu nhất nhằm định vị thương hiệu, lan tỏa giá trị của mọi phòng khám nha khoa tại thị trường Việt Nam đến với khách hàng của họ. 

Và đối với nhà sáng lập Radon Việt Nam, thành công tại thời điểm hiện tại chính là kết quả đúng đắn cho sự lựa chọn đầy táo bạo năm 18 tuổi ấy. 

 

Tính cách quyết định năng lực

Tầm nhìn xa
99 %
Sự tự tin
100 %
Biết chấp nhận mạo hiểm
100 %

Con đường sự nghiệp

Khởi nghiệp bằng việc trực tiếp lãnh đạo một đội nhóm nhỏ – chỉ vỏn vẹn người, ông Nguyễn Hoài Thông đã khởi nghiệp trong lĩnh vực nha khoa theo một cách khác thường. Thời điểm gần 20 năm về trước, không một ai quan tâm đến việc thay đổi diện mạo phòng khám nha khoa. Chỉ với chút vốn ít ỏi nhưng ông và đội nhóm đã rong ruổi đi khắp từ Nam ra Bắc, lan tỏa giá trị của việc thiết kế phòng khám nha khoa và ý nghĩa của một phòng khám sở hữu trang thiết bị đầy đủ & hiện đại. Điều đặc biệt chính là tất cả đều không phải nha sĩ mà chỉ có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ. Nhờ những trải nghiệm với tư cách là bệnh nhân điển hình của phòng khám nha khoa, ông đã phát hiện ra cơ hội kinh doanh mới trong lĩnh vực này. Ngay hiện tại, Radon Việt Nam chính là công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thiết kế thi công, cung ứng trang thiết bị và đưa ra giải pháp thương hiệu và truyền thông cho mọi phòng khám nha khoa trên toàn quốc.

Phương châm sống

“Bạn sẽ có được tất cả mọi thứ bạn muốn trong cuộc sống, nếu bạn giúp người khác đạt được những gì họ muốn.”

Liên hệ

    098 664 0077