Về chúng tôi

Được thành lập vào năm 2012, sau 10 năm phát triển, Radon Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung ứng giải pháp tổng thể cho phòng khám nha khoa.

Với phương châm “Giữ tâm sáng để vươn xa” Radon Việt Nam đã xây dựng nên một hệ sinh thái vô cùng rộng lớn với rất nhiều sản phẩm – dịch vụ sáng tạo, hữu ích trong lĩnh vực nha khoa. Với tinh thần muốn giải các bài toán khó, muốn làm theo cách riêng và nuôi tham vọng tạo nên giá trị to lớn cho ngành Nha, Radon Việt Nam đã và đang quyết tâm trở thành đơn vị có thể đồng hành với mọi quy mô phòng khám ngay từ khi khởi tạo cho đến khi có chỗ đứng vững chắc trên thị trường – và giữ danh hiệu doanh nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu được các phòng khám nha khoa trên Toàn quốc ưu tiên lựa chọn

Cung cấp giải pháp
Nha khoa tổng thể #1 Việt Nam

Lĩnh vực kinh doanh và thế mạnh

Dẫn đầu thị trường cung ứng giải pháp tổng thể cho phòng khám nha khoa, Radon Việt Nam đã xây dựng được một hệ sinh thái vững chắc trên thị trường và là đơn vị tiên phong trong tất cả các lĩnh vực: 

• Thiết kế, thi công trọn gói 

• Cung ứng trang thiết bị 

• Truyền thông thương hiệu

• Tư vấn marketing & vận hành phòng khám nha khoa

Thiết kế và thi công

Đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư – Giám sát thi công của Radon Việt Nam đều là những người giỏi chuyên môn nghiệp vụ, am hiểu lĩnh vực nha khoa và có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết tận tâm tận lực vì lợi ích của khách hàng, tỉ mỉ khi thiết kế, tiết kiệm khi xây dựng thi công, đảm bảo mọi yêu cầu nghiêm ngặt về kỹ thuật và chỉ số an toàn giúp Khách hàng xây nên những công trình phòng khám đẹp nhất, chất lượng nhất và tiện nghi nhất trong điều kiện tài chính của mình.

Chúng tôi sẽ dành trọn tâm huyết và nỗ lực ở mức tối đa để nghiên cứu những kiến thức, vật liệu và các công nghệ mới cùng với sự cập nhật các phong cách Thiết kế kiến trúc, thiết kế Nội thất mới nhất để áp dụng vào các công trình nha khoa đã, đang và sẽ thi công của Radon Việt Nam.

Thiết bị nha khoa

Radon Việt Nam là địa chỉ được hàng ngàn phòng khám nha khoa đặt trọn niềm tin nhiều năm qua bởi:
  • Các sản phẩm, thiết bị đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và 100% chính hãng
  • Radon Việt Nam có rất nhiều sản phẩm, thiết bị với đa dạng mẫu mã của nhiều thương hiệu nha khoa nổi tiếng toàn cầu
  • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  • Hỗ trợ lắp đặt, tư vấn chuyên nghiệp & nhanh chóng 24/7
  • Chính sách bảo hành tốt 
 
Với tiêu chí luôn cung ứng thiết bị nha khoa chính hãng, Radon Việt Nam luôn cam kết sản phẩm có nguồn gốc, có thời gian bảo hành chính hãng của nhà máy, không bán hàng không có xuất xứ, hàng không có bảo hành, tem nhãn.
 
Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, khi mua trang thiết bị tại Radon Việt Nam, Quý Nha sĩ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành, cũng như giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
 

Truyền thông thương hiệu

Nhằm mang tới lợi ích tối đa cho mỗi khách hàng của Radon Việt Nam, chúng tôi cung cấp các dịch vụ trọn gói về truyền thông, quảng bá, xúc tiến thương mại giúp phòng khám nha khoa định vị thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ trên thị trường. 

Để có được một hệ sinh thái chuyển đổi số sinh động, Radon Việt Nam sẽ thực hiện các dịch vụ truyền thông – thương hiệu sẽ giúp bạn sở hữu công cụ mạnh mẽ nhất để thúc đẩy doanh số ở hiện tại và khởi tạo giá trị cho tương lai, cụ thể:

• Dịch vụ truyền thông, xuất bản TVC, các chương trình quảng cáo…

• Quản lý và phát triển các kênh truyền thông của khách hàng như fanpage, website, trang mạng xã hội

• Thực hiện các dịch vụ truyền thông, thiết kế, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu,… theo yêu cầu của khách hàng

• Tư vấn marketing, vận hành phòng khám nha khoa 

Tiêu chí kinh doanh

Với phương châm “Giữ tâm sáng để vươn xa”, Radon Việt Nam luôn không ngừng hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong của từng thành viên để ngày càng nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng.

Là một Công ty hoạt động với phương châm: Lợi ích của khách hàng là trên hết; Lợi ích của người lao động được quan tâm; đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng.

– Đối với khách hàng: Radon Việt Nam cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, thiết bị, dịch vụ nha khoa tối ưu, nhiều tiện ích và chi phí có tính cạnh tranh.

– Đối với nhân viên: Radon Việt Nam quan tâm đến cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được chăm lo nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển tối đa để đóng góp cho sự thành công bền vững của doanh nghiệp.

– Đối với cộng đồng: Radon Việt Nam cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước, luôn chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẻ khó khăn của cộng đồng.

Mục tiêu & Sứ mệnh

Mục tiêu

Radon Việt Nam định hướng phát triển và giữ vững vị trí doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ nha khoa đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu nha khoa Việt trên trường Quốc tế.

• Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

• Luôn luôn hướng tới khách hàng

• Năng động, sáng tạo

• Hợp tác, chia sẻ, tin cậy

Sứ mệnh

Mong muốn tạo ra những điều kiện tốt nhất cho mọi phòng khám nha khoa trên Toàn Quốc, chúng tôi đã, đang và sẽ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Cam kết

Luôn đặt phương châm lấy chất lượng sản phẩm, dịch vụ làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, Radon Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe trong lĩnh vực nha khoa và theo các quy định hiện hành.

1. Cam kết về chất lượng sản phẩm

– Tất cả trang thiết bị nha khoa đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ nhà sản xuất và nhập khẩu trực tiếp

– Kiểm soát, liên kết chặt chẽ với nhà cung cấp, nhà sản xuất trang thiết bị 

– Đảm bảo mỗi thiết bị, sản phẩm khi đến tay khách hàng luôn trong tình trạng nguyên bản

– Cam kết mọi sản phẩm đều qua những quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của đội ngũ kiểm định chất lượng nhiều năm kinh nghiệm

– Luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 qua Hotline về mọi vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ

2. Cam kết về chất lượng dịch vụ

– Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất

– Giá cả cạnh tranh

– Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích

– Đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất

– Luôn trung thực với khách hàng, chữ Tín luôn đặt lên hàng đầu để đem đến cho quý khách quyền lợi tốt nhất

Đối tác chiến lược

Khách hàng nói về chúng tôi