about_01-1
about_01-2
about_01-3
about_01-4
about_01-5
Về chúng tôi

CHÚNG TÔI CUNG ỨNG GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO NHA KHOA

Với bề dày kinh nghiệm về nghiên cứu, định hình và thấu hiểu mô hình hoạt động của các phòng khám Nha khoa tại Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng các gói giải pháp tổng thể nhằm đáp ứng trọn vẹn giá trị cốt lõi cho việc khởi tạo.

Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ và đồng hành để biến giấc mơ của các nha sĩ trong cả nước thành sự thật. Đồng hành với Radon là đồng hành tới sự thành công!

Cung cấp giải pháp

Nha khoa tổng thể #1 Việt Nam

VỀ CHÚNG TÔI

Một trong những lý do khiến Radon Việt Nam trở thành công ty đầu tư và phát triển Nha khoa hàng đầu là vì chúng tôi là tổng thể hoàn chỉnh tập hợp những con người am hiểu về ngành, nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Khi đến với Radon Việt Nam, mọi ý định của bạn sẽ biến thành kế hoạch chi tiết, khả thi và tiết kiệm nhất.
Với slogan “Giữ tâm sáng để vươn xa”, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ và đồng hành để biến giấc mơ của các nha sĩ trong cả nước thành sự thật. Đồng hành với Radon là đồng hành tới sự thành công!

Lĩnh vực kinh doanh và thế mạnh

Sau nhiều năm hoạt động, làm việc trong ngành, đồng thời với sự phân tích và nghiên cứu mô hình hoạt động của các Phòng khám Nha và Thẩm mỹ trên Thế giới, Radon đã xây dựng nên các dịch vụ hoàn chỉnh cho các Phòng khám Nha đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu của Nha sĩ trên toàn quốc:

Thiết kế và thi công

Tư vấn, Thiết kế và Thi công Nội thất Nha khoa.
Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về nha khoa, chúng tôi cam kết cho ra đời những mẫu thiết kế đảm bảo công năng khoa học, phù hợp quy trình vận hành và đảm bảo đặc tính riêng về gu thẩm mỹ của từng bác sỹ.

Thiết bị nha khoa

Chuyên cung cấp các Thiết bị & Dịch vụ Nha khoa.
Nhà phân phối các sản phẩm uy tín về thiết bị nha khoa và thẩm mỹ công nghệ cao, được đánh giá là thương hiệu số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực này.
Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2016, Radon Việt Nam được đánh giá cao về cả chất lượng máy nha khoa lẫn dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Radon Việt Nam đã tạo dựng được thương hiệu riêng, khẳng định được vị thế trên thị trường nha khoa tại Việt Nam.

Thương hiệu và Marketing

Các gói thương hiệu, các gói Marketing di động, Marketing online, Website…
Dịch vụ nha khoa ở Việt Nam hiện đang mọc lên như nấm sau mưa. Thế nhưng, nhiều phòng Nha Khoa mới mở còn thiếu chiến lược Marketing và truyền thông để khách hàng quan tâm, sử dụng dịch vụ cũng như khẳng định niềm tin trong mắt khách hàng.
Theo xu hướng phát triển của nền kinh tế, hiện tại đã chứng minh đã có rất nhiều hệ thống chuỗi nha khoa thành công khi tạo dựng thương hiệu của mình. Đã qua rồi thời kì các bác sĩ xây dựng thương hiệu cá nhân của mình mà hãy tập trung gây dựng thương hiệu của một tập thể nha khoa.

Tiêu chí kinh doanh

Đội ngũ Cán bộ Nhân viên làm việc tại Radon từng có kinh nghiệm nhiều năm học tập, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với sự hiểu biết sâu sắc về sản phẩm, dịch vụ chắc chắn sẽ đem lại những sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp nhất đến với khách hàng.
Hợp tác toàn diện, có chiều sâu, hai bên cùng có lợi luôn là tiêu chí cốt lõi trong mọi mối quan hệ cộng tác và là nền tảng cho sự hợp tác lâu dài.

Mục tiêu & Sứ mệnh

Trong quá trình phát triển và hội nhập thị trường, Radon đặt mục tiêu kết nối và hỗ trợ khách hàng với tiêu chí uy tín và công tâm.
Trở thành Công ty cung ứng các dịch vụ trong Nha khoa có tầm ảnh hưởng lớn trên cả nước với chất lượng dịch vụ và lòng tin tương xứng của khách hàng.
Mục tiêu hướng tới là Công ty có đội ngũ nhân viên marketing chuyên nghiệp về các mảng Thiết bị Nha khoa, Thiết kế thi công và Xây dựng thương hiệu truyền thông.

Cam kết

Radon cam kết với khách hàng:
Đảm bảo các thiết bị phòng khám chất lượng, với giá ngang bằng hoặc thấp hơn so với thị trường, với lợi nhuận trước chi phí chỉ khoảng 15%.
Đảm bảo đúng đủ các chính sách bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa lối phát sinh nhanh chóng.
Cung cấp kịp thời và đảm bảo việc duy trì hoạt động liên tục cho Nha sĩ và Nha khoa.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VÀ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

KHÁCH HÀNG

NÓI VỀ CHÚNG TÔI

#zikzag_carousel_61a70cd272769 .slick-arrow:before, #zikzag_carousel_61a70cd272769 .slick-arrow:after { border-color: #0054A6; } #zikzag_carousel_61a70cd272769 .slick-arrow{ background-color: #0054A6; }#zikzag_carousel_61a70cd272769 .slick-arrow:hover { background-color: #00ADEE; } #zikzag_carousel_61a70cd272769 .slick-arrow:hover:after, #zikzag_carousel_61a70cd272769 .slick-arrow:hover:before { border-color: #00ADEE; }
098 664 0077